Tủ quần áo gỗ ép giường ngủ gỗ

Giàn phơi Duy Lợi

Giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm giàn phơi đa năng tiện dụng.

Giàn phơi xếp ngang là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu gia đình bạn có ban công nhỏ hẹp, không đủ điều kiện để lắp đặt giàn phơi quay tay thì giàn phơi xếp ngang chính là giải pháp phù hợp nhất.

Giàn phơi xếp ngang được thiết kế với cơ cấu các thanh xếp gắn cố định vào tường, để đỡ 2-3 thanh phơi đồ có nhiều kích cỡ về chiều dài. Các thanh phơi đồ có các khoen để cố định quần áo, tránh bị xô dạt vào nhau. Thanh phơi sát tường thường chắc chắn hơn và chịu được lực nặng lớn hơn thanh ở bên ngoài.

Người dùng nên lưu ý điều này để sử dụng giàn phơi xếp ngang được an toàn và lâu bền. Ngoài những đặc tính chung như các loại giàn phơi thông minh khác, giàn phơi xếp ngang còn có thêm một số ưu điểm như sau:

- Khi không phơi quần áo có thể xếp gọn lại, không tốn diện tích ban công.

- Đối với những gia đình có quá nhiều quần áo, có thể kết hợp với giàn phơi treo trên trần để có thể tận dụng diện tích tối đa.

- Phù hợp lắp đặt ngay cả trong nhà tắm.

Giàn phơi xếp ngang có hai loại chính

Mỗi một loại giàn phơi đồ xếp ngang có hình thù kích thước khác nhau, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sở thích mỗi gia đình.

Giàn phơi xếp ngang thanh phơi inox

 giàn phơi xếp ngang thanh inox

giàn phơi xếp ngang thanh inox

Giá 850k/bộ

Bộ giàn phơi xếp ngang thanh inoxgồm có: 3 thanh phơi inox mỗi thanh dài 1.8 m, trên mỗi thanh có 5 khoen nhựa

Giàn phơi xếp ngang thanh phơi nhôm

giàn phơi đồ xếp ngang thanh nhômGiàn phơi đồ xếp ngang nhôm

Giá 1.200k/bộ

Bộ giàn phơi xếp ngang thanh nhôm gồm có: 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m, trên mỗi thanh có 10 lổ dập sẳn trên/ 1 thanh.

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng sản phẩm giàn phơi xếp ngang tiện lợi cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại giàn phơi thông minh trên toàn quốc với giá ưu đãi, miễn phí lắp đặt và cam kết chi phí sửa chữa, hỏng hóc ngoài thời gian bảo hành là thấp nhất trên thị trường. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình các bạn nên xem Tư vấn lựa chọn giàn phơi thông minh

* Giá cả cạnh tranh - Lắp đặt ngay trong ngày - Miễn phí lắp đặt 100%

* Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm - Lắp đặt cẩn thận - Hỗ trợ nhiệt tình


 Tư vấn chọn giàn phơi thông minh