Tủ quần áo gỗ ép giường ngủ gỗ

Giàn phơi Duy Lợi

Giá phơi đồ

Giá phơi đồ Là một trong những vật dụng được sử dụng khá phổ biến trong mọi gia đình hiện nay. Sản phẩm sở dĩ được sử dụng phổ biến bởi nó đem lại nhiều công dụng hữu ích cho người tiêu dùng. Sau đây là những tiện ích mà giá phơi đồ mang lại.

1. Tác dụng của giá phơi đồ:

Khi nhắc đến giá phơi đồ người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến tính năng chính của sản phẩm này là có thể tận dụng ở rất nhiều nơi trong nhà của bạn để phơi quần áo. Với kích thước tương đối nhỏ gọn , chúng ta có thể sử dụng giá phơi đồ ở mọi nơi.

Giá phơi đồ di chuyển mọi nơi dễ dàng

 Nếu như ban công của bạn không được làm gì chúng ta có thể đặt giá phơi đồ ở đó để có thể đón gió đón nắng một cách lý tưởng.

Trong trường hợp trời mưa khiến bạn không thể phơi đồ ngoài trời thì chúng ta có thể giá phơi đồ ở phòng giặt để tránh mưa gió hay góc nhà để sử dụng quạt nhân tạo cho quần áo của mình nhanh khô.

Thiết kế giá phơi đồ thông minh đón gió

Với thiết kế là hai thanh phơi chính và các lỗ tròn treo móc được cấu tạo liền kề nhau tạo ra khá nhiều lỗ móc treo quần áo. Vì vậy mà với giá phơi đồ bạn có thể phơi được khá nhiều đồ. Điểm thú vị là nhờ có các lỗ móc đó mà những chiếc móc phơi quần áo được giữ cố định một vị trí khiến cho việc phơi quần áo không bị dồn đống vào nhau khi phơi trên dây phơi.

2. Cấu tạo của giá phơi đồ:

Giá phơi đồ được cấu tạo bởi chất liệu bằng inox rỗng nên chúng khá nhẹ nhàng giúp cho người sử dụng có thể mang vác đi khắp nơi mà bạn muốn. Nó có cấu tạo bởi các thanh nhôm hàn dính chặt và cố định với nhau bao gồm:

Bộ phận bốn chân giúp giữ vững hai dàn phơi không bị đổ ngay cả khi phơi nhiều quần áo. Hai dàn phơi một nhỏ một to giúp cho việc lựa chọn phơi quần áo dài ở dàn to và quần áo nhỏ ở dàn bé. mỗi một dàn phơi sẽ được ấu tạo bởi hai cột đứng dọc hai bên để đỡ lấy thanh ngang ở phía trên, tại thanh ngang là nơi được thiết kế các lỗ móc để phơi quần áo. Với thanh ngang này, một số nhà sản xuất đã thiết kế nó theo kiểu dáng công trông khá thú vị. Hiện nay đã có nhiều cải tiến so với dạng cơ bản trên, xong thực chất chúng cũng được thiết kế dựa trên nguyên tác trên là có chân đỡ và dàn phơi ở phía trên.

giá phơi đồ thông minh

Nhiều loại giá phơi đồ khác nhau nhưng có nguyên tắc cấu tạo giống nhau.

3. Lưu ý khi chọn mua giá phơi đồ

Cấu tạo quan trọng nhất ở giá phơi đồ đó là vị trí của các lỗ móc bạn phải quan sát sao cho khoảng cách giữa các lỗ móc đều nhau giúp phơi quần áo được nhanh khô hơn. Chú ý đến chất liệu của giá phơi đồ: Một số cơ sở đã làm giả hay làm với chất liệu khác như sắt khiến cho giá phơi đồ sau một thời gian sử dụng bị rỉ làm hoen ố hết quần áo . Các bộ phận phải được hàn gắn chặt chẽ: Do giá phơi đồ phơi được khá nhiều quần áo nên sức nặng đè xuống giá phơi đồ khá lớn. Nếu việc hằn gắn có vấn đề sẽ làm cho giá phơi đồ có thể gãy bất kỳ lúc nào. Bạn có thể tham thêm một số sản phẩm giàn phơi thông minh

 Tư vấn chọn giàn phơi thông minh