gian phoi quan ao chung cư flc Star Tower chung cư FLC Garden City chua viem xoang thuoc chua benh gan biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh biệt thự an phú shop villa Cao Đẳng Dược Hà Nội máy xử lý nước ozone ha 1366 the golden palm diễn đàn link dofollow dự án chung cư riverside garden

Giàn phơi Duy Lợi

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh

Có nhiều khách hàng khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh về nhưng không biết sử dụng như thế nào? Có nhiều khách hàng băn khoăn về diều này và không biết cách xử lý, chúng ta cùng tìm hiểu về cách sử dụng gian phoi nhé!

Trong mỗi hộp sản phẩm gian phoi thong minh đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành. Khách hàng cần đọc kỹ những tài liệu hướng dẫn sử dụng gian phoi thong minh trước khi lắp đặt và sử dụng. Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho công ty để được giải đáp.

 

Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm:

-         Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi

-         Tải trọng tối đa cho phép: 18kg, cần giàn đều trọng lực

-         Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà

-         Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

Bảo dưỡng gian phoi thong minh

Trường hợp gặp sự cố khách hàng nên gọi cho công ty để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành của công ty để đổi sản phẩm khác.

 

Hỗ trợ online

  Hà Nội
0935 198 190
097 634 1248

Hồ Chí Minh

0888 900 986

097 824 1689

Sản phẩm Hot


Quảng Cáo

Cửa sắt
Tư vấn chọn giàn phơi thông minh